Lượt xem:

Trường trường mẫu giáo Hoa Mai được thành lập năm 2009.được đóng trên địa bàn Xã Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, Tỉnh ĐăkLăk. Trường chính thức được đi vào hoạt động từ năm học 2009 với tổng số cán bộ, giáo viên là 22 đồng chí, số lớp là7, số học sinh là 200 trẻ.

Trong quá trình hình thành và phát triển trường đã đạt được những kết quả đáng trân trọng đó là: Được sự quan tâm của các cấp từ UBND Thị Xã, Phòng GDĐT đến chính quyền địa phương. Năm 2009 được sự quan tâm của các cấp trường được xây dựng, đầu tư CSVC cho 2 điểm Tân Hà và Hợp Thành với 4 phòng học và 01 phòng làm việc, năm học 2010-2011 nâng cấp 02 phòng học ở Buôn ĐLung. Năm 2014 đến  2015 trường được tiếp tục được đầu tư xây dựng trường chuẩn tại điểm Tân Hà  05 phòng làm việc, 01 nhà đa chức năng trang bị đầy đủ các trang thiết bị ( bàn ghế, ti vi, vi tính, …) phục vụ cho công tác chăm sóc – giáo dục trẻ đáp ứng nhu cầu học tập của các cháu, môi trường sư phạm của các cháu khang trang có sân chơi, cây xanh, cây cảnh, có đủ đồ dùng đồ chơi ngoài trời tạo nên môi trường Xanh – Sạch – Đẹp và an toàn cho các cháu khi vui chơi. Bếp ăn được cải tạo luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được trung tâm y tế  chứng nhận ATVSTP cấp giấy chứng nhận Bếp ăn đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.